món ăn

Cách chế biến bữa tối cà tím nướng ngon theo phong cách Majlisi

Cách chế biến bữa tối cà tím nướng ngon theo phong cách Majlisi

Cách chế biến khoai tây oturtema Khoai tây oturtema là một loại món ăn Thổ Nhĩ Kỳ được chế biến từ sự kết hợp nhiều lớp của khoai tây, thịt, rau và pho mát cheddar. Từ …

Cách chế biến cơ thịt gà tây ngon theo kiểu nhà hàng

Cách chế biến cơ thịt gà tây Cơ thịt gà tây là một trong những món ăn quốc tế ngon được nấu trong những dịp quan trọng. Món ăn ngon này được chế biến trong những dịp đặc biệt …

Cách chế biến món falafel rau chân vịt thơm ngon theo kiểu Ả Rập

Cách chế biến falafel rau chân vịt. Falafel rau chân vịt là một trong những món ăn quốc tế ngon và đơn giản được chế biến với nhiều hương vị khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến bữa tối cà tím nướng, công thức chế biến bữa tối cà tím nướng

Cà tím nướng Shami là một trong những món ăn ngon và đơn giản của Iran, có thể được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món cà tím nướng Shami, hãy theo liên kết này. Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm bánh su kem mocha ngon đơn giản tại nhà
Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Thịt băm 200 gam
Cà tím 1 miếng
cà chua 1 miếng
khoai tây 1 số vừa
một củ hành 1 miếng
tỏi 1 khối lập phương lớn
trứng 1 số nhỏ
rau mùi tây sạch 1 thìa gia vị
Bột đậu xanh 1 muỗng canh đầu
Muối, tiêu đen và dầu lỏng đầy đủ
Gừng, ớt bột và nghệ đầy đủ

Cách chế biến bữa tối cà tím nướng

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị bữa tối cà tím nướng ngon, trước tiên bạn hãy rửa sạch cà tím và cà chua, sau đó nướng trên bếp ga hoặc than. Tiếp theo, loại bỏ chúng khỏi nhiệt và loại bỏ da của chúng hoàn toàn.

Đọc thêm  Cách làm cơm thập cẩm đậu Tây Ban Nha thuần chay ngon

giai đoạn thứ hai

Bây giờ hãy tách phần ngon ngọt của cà chua để nước sốt không bị vón lại. Tiếp theo, chúng ta nạo cà tím và cà chua thật nhuyễn và đổ chúng vào một cái bát phù hợp, sau đó bào nhuyễn khoai tây và hành tây.

cấp độ thứ ba

Bây giờ, cho hành tây và khoai tây qua một cái rây lọc cho đến khi hết nước thừa, sau đó cho chúng vào bát cùng với trứng và đậu gà. Tiếp theo, bạn đem tỏi giã nhuyễn và cho vào bát cùng với một ít muối.

Giai đoạn thứ tư

Ở bước này, chúng ta rửa sạch ngò tây và thái nhỏ, sau đó cho thịt băm và một ít gừng, ớt bột, nghệ và hạt tiêu đen vào âu và nhào đều tay cho đến khi các nguyên liệu quyện lại và đồng nhất.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, bạn dùng giấy bóng kính đậy kín miệng bát lại rồi cho nước sốt vào tủ lạnh để nghỉ 1 tiếng. Sau thời gian này, chúng tôi đặt một chảo thích hợp trên lửa vừa.

Đọc thêm  Cách chế biến pakora gà ngon và đường phố theo cách Ấn Độ

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ, thêm một ít dầu lỏng vào chảo và để dầu nóng lên. Tiếp theo, tách kích thước của một quả óc chó lớn ra khỏi hỗn hợp shami và nắn nó thành hình bầu dục trên bàn tay của bạn, sau đó đặt nó vào chảo.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ, theo cách tương tự, tạo hình shamis và chiên chúng đều cả hai mặt. Khi shamis đã được chiên hoàn toàn, chúng tôi lấy chúng ra khỏi chảo và đặt chúng vào món ăn mong muốn và cuối cùng là phục vụ. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button