món ăn

Cách chế biến Basluq óc chó ngon và đơn giản theo cách truyền thống

Cách chế biến Basluq óc chó ngon và đơn giản theo cách truyền thống

Cách chế biến bánh táo với nước ép nho. Vì quả …

Cách chế biến phô mai mascarpone ngon đúng điệu Ý

Cách chế biến phô mai mascarpone, phô mai mascarpone là một trong những loại phô mai nhiều kem và giàu chất béo, có nguồn gốc từ Ý, để xem hướng dẫn này, hãy tiếp tục với trang …

Cách chế biến bánh tiramisu phô mai thơm ngon, đặc biệt trong phương pháp làm bánh kẹo

Cách chế biến Tiramisu Cheesecake Tiramisu là một món tráng miệng của Ý được chế biến theo nhiều lớp với bánh quy đặc biệt và kem phô mai và kem. Trong bánh pho mát tiramisu, phần đế là một …

Cách chế biến quả óc chó thơm ngon.  Cách làm nước ép nho ngon từ quả óc chó

Quả óc chó Basluq là một trong những món ngọt ngon và chính thống của Iran có thể được làm bằng nhiều công thức khác nhau, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước Cách chế biến quả óc chó ngon Tiếp nối với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến rau mồng tơi ngon và đơn giản theo cách truyền thống
Các thành phần cần thiết để ăn quả óc chó
Nước uống 2 ly
tinh bột hoa 1 đầu kính
Hoa hồng ½ cốc
Đường 1,5 ly
1 muỗng canh
vanilla 1 muỗng cà phê
Bột dừa đầy đủ

Cách chế biến quả óc chó ngon

giai đoạn đầu tiên

chuẩn bị Basoglu quả óc chó ngon Khi bắt đầu làm, chúng ta trộn đều tinh bột hoa với 1 ly nước cho đến khi tan hoàn toàn, sau đó đổ 1 ly nước còn lại vào một chiếc nồi phù hợp rồi đặt lên bếp đun.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ bạn để nước đến độ sôi thì cho đường vào nồi đun cho các hạt đường tan hết. Tiếp theo, chúng ta cho hỗn hợp tinh bột hoa vào nồi và để lửa ở mức lửa nhỏ nhất.

Đọc thêm  Cách làm bánh mì simit kandil thơm ngon kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

cấp độ thứ ba

Bây giờ chúng ta khuấy hỗn hợp trong nồi liên tục cho đến khi nó trở nên đặc và cứng. Lưu ý luôn đun thật nhẹ nhàng để tinh bột hoa chín hoàn toàn và biến mất mùi thô. Khi hỗn hợp đặc lại, bạn cho nước hoa hồng và vani vào nồi.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ chúng ta trộn đều hỗn hợp, sau đó chúng ta cho bơ vào. Khi nước sốt basluq hoàn toàn tách khỏi nồi, lấy nó ra khỏi bếp. Tiếp theo, chúng ta để độ nóng của sốt Basluq giảm đi một chút.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh mì tóp mỡ thơm ngon truyền thống theo cách miền nam

Giai đoạn thứ năm

Ở giai đoạn này, đổ một ít bột dừa vào một cái bát thích hợp và đặt nhân óc chó vào giữa bát và lấy một ít chất lỏng basluq bằng thìa, sau đó đổ lên nhân quả óc chó và phủ bột dừa xung quanh basluq.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ, với cách làm tương tự, chúng ta làm nhân quả óc chó và cho chúng vào món ăn mà chúng ta muốn. Tiếp theo, chúng tôi đặt basluqs trong tủ lạnh trong 2-3 giờ cho đến khi chúng hoàn toàn cứng và sẵn sàng để phục vụ. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button