món ăn

Cách chế biến bánh quy óc chó Nga thơm ngon theo cách làm bánh kẹo

Cách chế biến bánh quy óc chó Nga thơm ngon theo cách làm bánh kẹo

Cách pha chế kem sô cô la Masoureh Khor. Kem sô cô la là một loại kem và kem sô cô la được dùng để làm nhân, phủ và trang trí bánh. Sán dây này ăn …

Cách chế biến bánh mì sữa nghệ thơm ngon, đặc biệt theo cách miền bắc

Cách chế biến bánh mì sữa nghệ tây Bánh mì sữa nghệ tây là một trong những loại bánh mì ngon của Iran thường được chế biến cho bữa tối hoặc bữa sáng, để xem hướng dẫn làm bánh này trong …

Cách pha chế Qatab mật ong thơm ngon và đặc biệt theo cách truyền thống của Ardabil

Cách chế biến bánh quy óc chó Nga, công thức làm bánh quy óc chó Nga

Bánh ngọt quả óc chó Nga là một trong những món tráng miệng phổ biến và thơm ngon, rất thích hợp để đãi khách, cùng xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món bánh ngọt quả óc chó Nga Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Thành phần cho bánh ngọt óc chó Nga
150 gam
trứng 1 miếng
Bột đường ½ cốc
vanilla Đầu thìa cà phê
Bột nở 1 muỗng cà phê
Bột ngô 4 muỗng canh
bột mi trăng 1,5 ly

Cách làm bánh quy óc chó Nga

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món bánh quy quả óc chó ngon của Nga, khi bắt đầu công việc, hãy lấy bơ ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và để nhiệt độ của nó hoàn toàn hài hòa với nhiệt độ môi trường. Bây giờ đổ bơ đã làm mềm vào một cái bát thích hợp.

Đọc thêm  Cách làm bánh cupcake rau muống ngon truyền thống

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, cho trứng vào âu cùng với đường và vani, sau đó trộn đều bằng máy trộn điện cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất. Bây giờ chúng ta đổ bột mì cùng với tinh bột ngô và bột nở vào rây.

cấp độ thứ ba

Bây giờ chúng ta rây 3 lần các nguyên liệu khô rồi cho vào âu từng chút một, dùng đầu ngón tay nhào cho đến khi được một khối bột mềm mịn, không dính tay là được. Bạn có thể loại bỏ độ dính của bột bằng cách cho một lượng nhỏ bột mì vào.

Đọc thêm  Cách chế biến Yaila Chubasi ngon và nhanh theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Giai đoạn thứ tư

Ở giai đoạn này, chúng ta tách một phần bột và đổ vào máy làm bánh ngọt theo hình quả óc chó, sau đó để bánh chín trong vòng 5 đến 7 phút. Sau thời gian này, chúng tôi lấy kẹo ra khỏi máy.

Giai đoạn thứ năm

Sau khi bánh nguội, đổ một ít hạt dẻ, sô cô la ăn sáng, bơ đậu phộng, caramel hoặc halva vào chúng và dán các bánh lại với nhau cho đến khi chúng tạo thành hình quả óc chó, sau đó phục vụ. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button