món ăn

Cách chế biến bánh quy Ả Rập ngon và đơn giản theo cách truyền thống

Cách chế biến bánh quy Ả Rập ngon và đơn giản theo cách truyền thống

Cách chế biến bánh mì Paneeri Bánh mì paneeri là một trong những loại bánh mì ngon của Iran được dùng cho bữa sáng giống như bánh kếp. Bánh mì ngon này ngoài …

Cách chế biến bánh quy tinh bột ngon theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Cách làm bánh quy tinh bột Cookie tinh bột là một trong những loại bánh quy quốc tế ngon và rất đơn giản, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh quy tinh bột …

Cách chế biến khagina ngon và đơn giản với các loại hạt tại nhà

Cách chế biến Nutty Khagine Nutty Khagine là một trong những loại kẹo đơn giản và ngon của Iran được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem công thức đầy đủ và từng bước …

Cách chuẩn bị bánh quy Ả Rập, công thức làm bánh quy Ả Rập

Bánh quy Ả Rập là một trong những món ngọt ngon và đơn giản được nhiều người hâm mộ ở các nước Ả Rập, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị bánh quy Ả Rập, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách pha sữa non tỏi tây ngon và đơn giản theo cách truyền thống miền bắc
Các thành phần cần thiết cho bánh quy Ả Rập
trứng 2 số vừa
Đường 100 gam
Dầu lỏng 150 ml
Nước uống 75 ml
Sữa bột 60 gam
Muối ăn 1 pence
vanilla Đầu thìa cà phê
1 muỗng canh
Bột nở 10 gam
bột 500 gam
bột gừng Đầu thìa cà phê
Thành phần khăn tay
trứng 1 miếng
Nescafe bột 2 thìa cà phê
Nước sôi 1 muỗng canh
trang trí

Cách chuẩn bị bánh quy Ả Rập

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến những chiếc bánh quy Ả Rập ngon, ngay từ đầu chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn. Tiếp theo, chúng ta cho trứng cùng với dầu lỏng, vani, nước, sữa bột, muối và đường vào một cái âu phù hợp.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta trộn đều các thành phần trong tô bằng máy trộn cầm tay cho đến khi chúng kết hợp và đồng nhất. Tiếp theo bạn đổ 3 thìa lượng bột mì cùng với bột nở vào rây qua rây 3 lần rồi cho vào âu trộn đều.

Đọc thêm  Nguyên nhân gây bệnh kiết lị ở người lớn và trẻ em + cách điều trị

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, cho bơ đã đạt nhiệt độ phòng vào âu khuấy đều lần nữa cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất với nhau rồi cho nốt phần bột còn lại sau khi rây vào âu cho đến khi thu được khối bột mềm và mịn.

Giai đoạn thứ tư

Trong bước này, chúng tôi mở khối bột thu được giữa hai túi đông lạnh với sự trợ giúp của một cây cán có đường kính 7 mm và tạo khuôn bằng dao cắt mong muốn. Bây giờ, với phần đáy của cây ghim cán, bạn hãy khoét một lỗ ở giữa miếng bột, sau đó dùng giấy dầu phủ lên khay lò.

Đọc thêm  Cách chuẩn bị tương cà chua truyền thống và tự làm tại nhà

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, bạn cho bột vào khay nướng, sau đó hòa bột Nescafe với nước sôi rồi để nguội. Bây giờ, thêm trứng vào hỗn hợp Nescafe và trộn đều cho đến khi được hỗn hợp đồng nhất.

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, bạn phủ hỗn hợp Nescafe lên bột và dùng nĩa tạo thành hình như ý muốn. Bây giờ bạn hãy rắc một ít hạt mè lên bột và đặt khay vào giữa lò để nướng bánh trong vòng 20 đến 25 phút.

Giai đoạn thứ bảy

Lưu ý trong khi nấu, bạn hãy để một bát nước sôi vào lò để làm ẩm và giữ cho kết cấu của bánh được mềm và hoàn toàn. Sau thời gian này, lấy khay ra khỏi lò và phục vụ bánh sau khi nguội. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button