món ăn

Cách chế biến bánh phô mai Snickers thơm ngon, đặc biệt tại nhà

Cách chế biến bánh phô mai Snickers thơm ngon, đặc biệt tại nhà

Cách chế biến món tráng miệng Flotatina Món tráng miệng Flotatina là một trong những món tráng miệng quốc tế ngon và phổ biến thường được người Iran làm vào đêm Yalda, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và …

Cách chế biến món tráng miệng Gbuleh thơm ngon và đặc biệt với sữa và nước ép nho

Cách chế biến món tráng miệng Gaboleh Món tráng miệng Gaboleh là một món tráng miệng tự làm rất ngon được chế biến mà không có bột gelatin hoặc các thành phần nhân tạo khác. Vì món tráng miệng này được chiên từ bột …

Cách chế biến món tráng miệng kem hoàng gia, một món tráng miệng mới và rất sang trọng

Cách chế biến món tráng miệng Royal cream Món tráng miệng kem hoàng gia là một trong những món tráng miệng quốc tế ngon có kết cấu rất mềm và tinh tế, để xem công thức đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến bánh pho mát Snickers, công thức làm bánh pho mát Snickers

Cheesecake Snickers là một trong những món tráng miệng ngon và quốc tế được nhiều người hâm mộ trên khắp Trung Đông, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm Cheesecake Snickers, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh
Bột bánh sô cô la sẵn 1 gói hàng
trứng 3 mảnh
Dầu lỏng ¾ kính
Con sư tử 1 ly
Nguyên liệu làm bánh Snickers
kem pho mát 350 gam
kem 400 gam
Bột caramen 1 gói hàng
sửa lạnh ½ cốc
Bột gelatin 1 muỗng canh
đường nâu 1 cái ly
50 gam
vanilla Đầu thìa cà phê
Đậu phộng rang đầy đủ
Đọc thêm  Nguyên nhân gây sôi bụng + cách khắc phục tại nhà

Cách làm bánh pho mát Snickers

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món Snickers Cheesecake ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C đến khi nóng hoàn toàn rồi cho trứng vào âu trộn đều bằng máy trộn cầm tay cho đến khi hết vón cục. .

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, cho dầu lỏng và sữa vào tô và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa quyện, sau đó cho từng ít bột bánh vào tô và dùng máy đánh trứng khuấy đều về một phía cho đến khi kết cấu bột bánh đồng nhất.

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, chúng ta phủ hoàn toàn mặt trong của khuôn đai bằng giấy thấm dầu mỡ, rồi đổ bột bánh vào. Bây giờ chúng ta đập mạnh khuôn nhiều lần vào bề mặt làm việc để loại bỏ không khí và bọt dư thừa giữa bột bánh.

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, bạn cho khuôn vào giữa lò để bánh nằm trong lò 30 phút là bánh chín hoàn toàn. Trong khi chờ đợi, chúng ta sẽ làm bánh kem phô mai, vì mục đích này, chúng ta đổ kem phô mai và kem ăn sáng vào một cái bát.

Đọc thêm  Cách chuẩn bị bánh quy Giáng sinh ngon và đơn giản theo cách của chợ

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng ta trộn đều bằng máy trộn điện cho đến khi chúng đồng nhất thì cho bột caramen vào âu trộn đều một lần nữa. Tiếp theo, chúng ta hòa sữa lạnh với gelatin rồi cho lên bếp đun cách thủy cho đến khi các hạt gelatin tan hết.

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, chúng ta để hỗn hợp sữa và gelatin nguội hoàn toàn thì chúng ta cho vào âu đựng hỗn hợp phô mai. Bây giờ chúng ta trộn kem phô mai một lần nữa cho đến khi nó trở nên đồng nhất. Sau 30 phút, chúng ta kiểm tra độ nở của bánh.

Giai đoạn thứ bảy

Với mục đích này, chúng ta cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh và lấy ra. Nếu bột bánh không dính vào tức là bánh đã chín hẳn thì lấy khuôn ra khỏi lò và để bánh nguội hoàn toàn.

Giai đoạn thứ tám

Khi bánh nguội hoàn toàn, chúng ta làm ẩm bề mặt của bánh bằng sữa và đổ kem phô mai lên trên và dùng máy đánh trứng để làm cho bánh hoàn toàn mịn và đồng nhất. Tiếp theo, chúng ta cho khuôn vào tủ lạnh 3 tiếng để kem phomai đông cứng lại.

Đọc thêm  Cách chế biến moussaka với gà ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

Giai đoạn thứ chín

Sau thời gian này, chúng ta sẽ làm nước sốt kẹo bơ cứng, với mục đích này, chúng ta đổ đường nâu vào chảo thích hợp và đun nhẹ cho đến khi đường tan chảy hoàn toàn. Lưu ý rằng nhiệt phải rất nhẹ nhàng.

giai đoạn thứ mười

Khi đường tan chảy hoàn toàn, thêm bơ vào và sau khi bơ tan chảy, thêm kem ăn sáng và khuấy ở tốc độ cao cho đến khi sốt kẹo bơ cứng hoàn toàn kết hợp và đồng nhất. Khi nước sốt đặc lại, bắc chảo ra khỏi bếp.

Giai đoạn thứ mười một

Tiếp theo, bạn cho đậu phộng đã rang vào chảo, đảo đều tay. Sau đó, khi sốt kẹo bơ cứng hoàn toàn nguội, bạn phết lên bánh kem phô mai và đặt khuôn vào tủ lạnh trong một giờ. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button