món ăn

Cách chế biến bánh nướng xốp lê đơn giản và ngon tại nhà

Cách chế biến bánh nướng xốp lê đơn giản và ngon tại nhà

Cách chế biến bánh nữ hoàng hạnh nhân Bánh nữ hoàng hạnh nhân là một trong những loại bánh truyền thống và ngon của Iran thường được chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách làm bánh kem táo tự làm cực ngon

Cách làm bánh kem táo Bánh kem táo là một loại bánh có ba lớp rất dễ làm, rất ngon và đẹp mắt. Chiếc bánh này là bởi vẻ đẹp của nó và …

Làm thế nào để chuẩn bị một basluq cam ngon với màu cam

Cách chế biến Basluq Orange Basluq Orange là một trong những món ngọt Ba Tư ngon và truyền thống có thể được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng cam với gelatin thực …

Cách chế biến bánh nướng xốp lê, công thức làm bánh nướng xốp lê

Bánh muffin lê là một trong những loại bánh ngon và quốc tế được làm theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến bánh nướng xốp lê, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm bánh kem socola anh đào ngon tại nhà
Nguyên liệu bánh muffin lê
Bột mì trắng 2 tách
150 gam
Bột đường 1 cái ly
vanilla 1 muỗng cà phê
Bột nở 1 muỗng cà phê
trứng 2 chiếc
1 miếng
Đường ½ muỗng cà phê
bột quế Đầu thìa cà phê
Hoa hồng ½ muỗng cà phê
Nước uống ½ cốc

Cách làm bánh nướng xốp lê

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến bánh nướng xốp lê ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta lấy bơ ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và đặt vào khu vực bếp để nhiệt độ của nó bằng với nhiệt độ môi trường. Tiếp theo, chúng ta rửa sạch lê và cắt thành những viên đá quý nhỏ.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, đổ lê với nước vào một chiếc nồi thích hợp, sau đó đặt nồi ở lửa vừa và cho lê vào đun sôi trong nước cho đến khi chúng mềm hoàn toàn. Trong khi đun, bạn cho đường, nước hoa hồng và bột quế vào nồi.

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, cho lê vào chần qua nước sôi cho đến khi nước trong nồi bay hơi hết. Bây giờ chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C đến khi nóng hoàn toàn thì đổ bơ mềm vào một chiếc bát phù hợp.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh mì gozlam với bột ngô theo cách truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ

Giai đoạn thứ tư

Ở giai đoạn này, rây đường bột và vani vào một cái tô và khuấy bằng máy trộn điện từ 5 đến 7 phút cho đến khi hỗn hợp bơ trở nên nhẹ và giống như kem. Bây giờ cho lần lượt từng quả trứng vào bát và trộn đều.

Giai đoạn thứ năm

Sau khi cho từng quả trứng vào, khuấy đều trong 30 giây, sau đó di chuyển bát nhiều lần ở giữa cho đến khi trứng trộn đều và mùi khó chịu của trứng biến mất hoàn toàn.

Giai đoạn thứ sáu

Ở công đoạn này, bạn cho bột mì cùng với bột nở vào rây, rây 3 lần, sau đó cho dần từng viên vào âu và dùng máy đánh trứng khuấy theo chuyển động tròn cho đến khi kết cấu bột bánh hoàn toàn đồng nhất.

Giai đoạn thứ bảy

Khi nước trong nồi bay hơi hết, nhấc nồi ra khỏi bếp và để lê nguội hoàn toàn. Tiếp theo, đổ bột bánh vào phễu dùng một lần và đổ đầy nửa thể tích giấy viên.

Đọc thêm  Cách chế biến món thịt bò khô kiểu nhà hàng ngon và đặc biệt

Giai đoạn thứ tám

Bây giờ đổ một ít lê cắt nhỏ lên bột bánh và phủ bột bánh lại một lần nữa. Lưu ý nên đổ bột bánh vào 2/3 tờ giấy. Tiếp theo, chúng ta cho bánh nướng xốp vào khay nướng.

Giai đoạn thứ chín

Ở giai đoạn này, chúng ta đặt khay vào giữa lò và để bánh nướng xốp trong lò trong 20 phút cho đến khi chúng chín hoàn toàn. Sau thời gian này, bạn cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh rồi lấy ra.

giai đoạn thứ mười

Nếu bột bánh không dính vào tăm hoặc xiên gỗ thì bánh đã chín hoàn toàn. Tiếp theo, bạn lấy khay ra khỏi lò và để bánh nướng xốp nguội hoàn toàn rồi rắc một ít đường bột lên trên. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button