món ăn

Cách chế biến bánh nướng xốp bột yến mạch ngon và đơn giản theo cách ăn kiêng

Cách chế biến bánh nướng xốp bột yến mạch ngon và đơn giản theo cách ăn kiêng

Cách chế biến dừa hạnh nhân Dừa hạnh nhân là một trong những món ngọt được sử dụng nhiều trong các dịp lễ Eid. Món ngọt này có thể được làm bằng những nguyên liệu đơn giản nhất và không cần nướng.

Cách làm bánh bông lan phủ cherry ngon tại nhà

Cách chế biến bánh bông lan với lớp phủ anh đào Bánh bông lan với lớp phủ anh đào được chuẩn bị thành ba lớp. Lớp đầu tiên là bánh bông lan. Lớp thứ hai là kem trắng trên bánh …

Cách làm bánh kem socola chay ngon và đơn giản cho người ăn chay

Cách chế biến bánh nướng xốp bột yến mạch, công thức làm bánh nướng xốp bột yến mạch

Bánh nướng xốp bột yến mạch là một trong những loại bánh thơm ngon và bổ dưỡng có thể được làm bằng nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến bánh nướng xốp bột yến mạch, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Thành phần bánh muffin bột yến mạch
bột 1 ly
Con sư tử 1 ly
Otmail 1,5 ly
vanilla ½ muỗng cà phê
Bột nở 1,5 thìa cà phê
Muối ăn ½ muỗng cà phê
Đường ½ cốc
Dầu lỏng ⅓ ly
trứng 2 chiếc

Cách làm bánh nướng xốp bột yến mạch

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến những chiếc bánh nướng xốp bột yến mạch ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi lò nóng hoàn toàn. Tiếp theo, đổ trứng cùng với vani và đường vào một chiếc bát phù hợp.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh cà rốt kiểu Anh ngon theo cách truyền thống

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta trộn các thành phần trong bát cho đến khi chúng được trộn bằng máy trộn cầm tay, sau đó chúng ta thêm dầu cùng với sữa và bột yến mạch vào bát và khuấy cho đến khi chúng được trộn đều. Tiếp theo, cho từng ít nguyên liệu khô vào bát.

cấp độ thứ ba

Bây giờ chúng ta khuấy bằng thìa theo một hướng cho đến khi kết cấu của bột bánh đồng nhất. Tiếp theo, ta phủ giấy viên lên khuôn muffin, sau đó ta đổ bột bánh vào phủ kín 2/3 khuôn.

Đọc thêm  Cách chế biến món cá nhồi thịt ngon kiểu miền nam

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ đổ một ít đường nâu và yến mạch lên bánh nướng xốp và đặt khuôn vào giữa lò, sau đó để bánh nướng xốp trong lò nướng trong 15 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn và trở nên vàng đẹp mắt.

Giai đoạn thứ năm

Sau thời gian này, cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh muffin và lấy ra. Nếu bột bánh nướng xốp không dính vào thì bánh nướng xốp đã chín hoàn toàn, sau đó lấy khuôn ra khỏi lò và để bánh nướng xốp nguội. . Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button