món ăn

Cách chế biến bánh mocha sốt mocha theo phương pháp quán cà phê

Cách làm bánh mì gừng đường, những chiếc bánh mì phồng và lạ mắt là một trong những loại bánh mì được nhiều người yêu thích. Đôi khi bánh mì được nấu với nhiều loại nhân và hạt khác nhau. …

Cách chế biến món bánh bột báng ngon và đặc biệt trong phương pháp làm bánh kẹo

Cách chế biến bánh bột báng, do có bột báng trong cách nấu nên bánh bột báng rất bổ dưỡng và đặc biệt. Bánh này là một loại bánh ba trứng đơn giản với mứt cam …

Cách chế biến bánh quy mứt cam ngon tuyệt để phục vụ bữa ăn

Cách làm bánh quy mứt cam Bánh quy mứt cam là một trong những món đồ ngọt ngon quốc tế, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh quy mứt cam, hãy tiếp tục với trang giáo …

Cách làm bánh mocha sốt mocha, công thức làm bánh mocha sốt mocha

Bánh mocha sốt mocha là một trong những loại bánh ngon và quốc tế thường được dùng với trà hoặc cà phê. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến bánh mocha sốt mocha, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm bánh quy socola hạt dẻ thơm ngon tại nhà
Nguyên liệu làm bánh mocha sốt mocha
Bột bánh kẹo 2 tách
Đường 1 cái ly
Con sư tử ⅔ cốc
trứng 4 miếng
Bột nở 2 thìa cà phê
Bột ca cao 1 thìa súp
Nescafe bột 1 muỗng canh
bột cà phê hòa tan 1 muỗng canh
Dầu lỏng ⅔ cốc
Nguyên liệu làm sốt mocha
Con sư tử 1 cái ly
Đường ½ cốc
Bột ca cao 2 muỗng canh
Nescafe bột 1 muỗng canh
bột cà phê hòa tan 1 muỗng canh
bột 1 muỗng canh
kem 50 gam

Cách làm bánh mocha sốt mocha

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món bánh mocha sốt mocha ngon, ban đầu chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi bánh nóng hoàn toàn. Tiếp theo, đổ sữa cùng với bột Nescafe và bột cà phê hòa tan vào một chiếc nồi phù hợp.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ ta bắc nồi lên lửa nhỏ và khuấy đều tay cho đến khi các thành phần trong sữa tan hết và sữa ấm lên một chút thì ta bắc nồi ra khỏi bếp. Tiếp theo, bạn cho trứng vào tô cùng với đường.

Đọc thêm  Cách chế biến gà chua cay ngon, đơn giản theo cách Ấn Độ

cấp độ thứ ba

Bây giờ chúng ta trộn đều với tốc độ cao của máy trộn điện cho đến khi hỗn hợp trứng trở nên đặc và đàn hồi thì cho dầu lỏng vào âu trộn với tốc độ trung bình của máy trộn cho đến khi hỗn hợp sánh lại trong 30 giây.

Giai đoạn thứ tư

Ở công đoạn này ta cho hỗn hợp sữa âm ấm vào âu khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sánh lại thì đổ bột mì cùng với bột nở và bột cacao vào rây qua rây 3 lần. Bây giờ, thêm từng chút một cho các nguyên liệu khô vào bát.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, dùng thìa trộn đều các nguyên liệu trong tô, sau đó bôi bột mì vào khuôn mong muốn. Bây giờ ta đặt khuôn vào giữa lò để bánh nằm trong lò 45 phút là bánh chín hoàn toàn.

Đọc thêm  Cách chế biến món cà tím cuộn thịt nướng ngon tại nhà

Giai đoạn thứ sáu

Trong thời gian chờ đợi, chúng ta sẽ làm nước sốt mocha, với mục đích này, chúng ta đổ sữa cùng với đường, bột cacao, bột cà phê hòa tan, Nescafe và bột mì vào một chiếc nồi thích hợp và khuấy đều cho đến khi các thành phần trong sữa tan hết.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ đặt nồi trên lửa nhỏ và khuấy liên tục cho đến khi nước sốt gần giống như cháo, sau đó bắc nồi ra khỏi bếp và cho kem vào. Tiếp theo, chúng ta khuấy đều nước sốt cho đến khi nó đồng nhất.

Giai đoạn thứ tám

Bây giờ bạn hãy dùng túi đông lạnh để bọc sốt mocha cho đến khi nguội hẳn rồi lấy bánh đã nướng ra khỏi lò và lấy ra khỏi khuôn sau khi nguội. Cuối cùng, phết nước sốt đã nguội lên bánh và dọn ra đĩa. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button