món ăn

Cách chế biến bánh mì tóp mỡ thơm ngon truyền thống theo cách miền nam

Cách chế biến halim tro chay là một trong những món ăn Iran đơn giản và ngon luôn được lòng nhiều người hâm mộ. Một trong những loại tro là Halim. Halim là một món ăn truyền thống của Iran …

Cách chế biến món Halva Bahrain ngon và đơn giản theo cách truyền thống

Cách chế biến món Halvah Bahrain Halvah Bahrain là một trong những món Halvah ngon và đơn giản của Ả Rập, được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, hãy xem hướng dẫn từng bước đầy đủ về cách chế biến …

Cách làm strudel, một loại bánh pizza kiểu nhà hàng ngon

Làm thế nào để chuẩn bị bánh pizza strudel. Strudel là một món bánh mì sandwich được nướng trong lò với bột và phục vụ. Các thành phần giữa của strudel có thể được nấu chín và chiên thịt và gà …

Cách chế biến bánh mì béo, bánh mì béo gà, cách chế biến bánh mì béo Shushtri, cách chế biến nước dùng Dezfuli, clip bánh mì béo Dezfuli, bánh mì béo Khuzestan

Bánh mì béo là một trong những món ăn ngon và chính hiệu của Dezful, được làm bằng những nguyên liệu đơn giản, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến bánh mì béo, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm bánh pizza bát ngon đơn giản tại nhà
Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Thịt cừu và thịt cừu 400 gam
cái đuôi 100 gam
một củ hành 1 miếng
Đậu xanh 2 tách
mận hầm 8 miếng
dầu động vật đầy đủ
Saffron ủ đầy đủ
Muối, tiêu đen và nghệ đầy đủ

Cách làm bánh mì béo

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến được món bánh mì béo ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta rửa sạch đậu gà và cho vào một thau nước phù hợp, sau đó cho đậu gà vào ngâm trong nước từ 12 đến 24 giờ cho đến khi ngâm nở hoàn toàn.

giai đoạn thứ hai

Ở giai đoạn này, để đậu nở tốt hơn, trong thời gian này chúng ta thay nước trong bát nhiều lần để giảm thiểu sự nở phồng của đậu. Sau thời gian này, chia đậu gà thành hai phần và để sang một bên.

cấp độ thứ ba

Bây giờ chúng ta cắt hành tây thành những viên ngọc nhỏ và đặt một chiếc nồi thích hợp trên lửa nhỏ. Tiếp theo, bạn cho một ít dầu động vật vào nồi rồi cho ngay hành tím vào phi thơm cho đến khi hành chín vàng.

Đọc thêm  Cách chế biến mì khoai tây đơn giản theo cách nhà hàng

Giai đoạn thứ tư

Ở công đoạn này, thịt được cắt thành từng khối vuông bằng nhau và khi hành tây chuyển sang màu vàng thì cho vào nồi và rán đều tay cho đến khi thịt rán vàng đều. Bây giờ chúng ta cắt đuôi thành khối vuông và cho vào nồi.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, chúng ta chiên đuôi cho đến khi chín vàng thì rửa sạch đậu cô ve rồi cho vào nồi. Bây giờ cho một ít muối, tiêu đen, bột nghệ và nghệ tây đã ủ vào nồi và chiên kỹ cho đến khi chiên ngấm gia vị.

Giai đoạn thứ sáu

Lúc này bạn cho lượng nước vừa đủ ngập các nguyên liệu rồi đậy nắp nồi lại và để thịt ninh khoảng 2-3 tiếng nước trong nồi sẽ bớt đi. Trong 30 phút nấu cuối cùng, chúng ta rửa sạch mận đã hầm và cho vào nồi.

Giai đoạn thứ bảy

Sau thời gian này, chúng ta tách phần cọng ra khỏi nồi và đập cho đến khi chúng nát ra, sau đó chúng tôi đổ chúng vào một cái chảo phù hợp. Tiếp theo, bạn để chảo trên lửa nhỏ và chiên đều tay cho đến khi dầu thừa từ đuôi cá chảy ra.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh quy chanh kiểu Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon

Giai đoạn thứ tám

Bây giờ chúng ta chắt riêng 1 đến 2 muôi nước trong nồi rồi cho vào chảo. Tiếp theo, cho một ít nghệ tây đã ủ vào chảo và nhúng bánh mì tafton vào hỗn hợp này cho đến khi hết dầu mỡ, sau đó cho vào hộp đựng thích hợp.

Giai đoạn thứ chín

Ở giai đoạn này, đổ một ít hỗn hợp đậu gà và thịt lên bánh mì và dùng với dưa chua, nước ngọt hoặc sữa bơ. Lưu ý rằng loại thực phẩm này phải rất béo, vì vậy không nên sử dụng các loại dầu không tốt cho sức khỏe để nấu. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button