món ăn

Cách chế biến bánh mì thơm ngon theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến bánh mì thơm ngon theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến súp bạc hà. Súp bạc hà là một trong những món súp ngon quốc tế được chế biến từ nhiều loại nguyên liệu. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị …

Cách chế biến món thịt kho tỏi tây ngon và đặc biệt

Cách chế biến món thịt kho tỏi tây là một trong những món ăn ngon mà bất cứ vị giác nào cũng không khỏi xuýt xoa. Có nhiều loại thực phẩm này, bao gồm cả thực phẩm xanh …

Cách chế biến món thịt nướng Adana Kebab ngon của Thổ Nhĩ Kỳ theo cách chính gốc của Istanbul

Cách chế biến Adana Kebab Adana Kebab là một trong những loại thịt nướng ngon và nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ rất giống với Bonab Kebab.

Cách chế biến bánh mì

Bánh mì Pishi là một trong những loại bánh mì ngon và có kết cấu tốt được nấu với nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến bánh mì Pishi, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  14 đặc tính và nhược điểm quan trọng nhất của nước ép lựu đối với sức khỏe
Nguyên liệu cần thiết cho bánh mì
Sữa chua ở nhiệt độ phòng 1 ly
Bột nở 10 gam
muối nở 1 muỗng cà phê
Muối ăn 1 thìa cà phê tiêu
bột 3 ly

Cách chế biến bánh mì

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món bánh mì pishi ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta đổ sữa chua đã đạt nhiệt độ phòng cùng với muối nở, muối và bột nở vào âu phù hợp rồi dùng máy trộn cầm tay trộn đều cho đến khi hỗn hợp sánh lại. Bây giờ bạn đổ bột vào rây.

Đọc thêm  Cách pha sữa lắc chuối và sô cô la đơn giản tại nhà

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, bạn rây 3 lần bột rồi cho vào âu từng chút một và nhào cho đến khi thu được một khối bột mềm và hơi dính. Lưu ý rằng bột hơi dính do có sữa chua trong công thức.

cấp độ thứ ba

Không làm cứng bột bằng cách cho thêm bột mì vì bánh sẽ kém chất lượng. Bây giờ chuyển bột ra mặt phẳng có bột mì và nhào kỹ trong 10 phút, sau đó nhào bột.

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, dùng khăn sạch bọc bột lại và để bột nghỉ trong 30 phút. Sau thời gian này, chúng ta cán mỏng bột với sự hỗ trợ của một cây cán và phủ một lớp vải lên trên.

Đọc thêm  Cách chế biến món tráng miệng Kafi Joy and Kinder ngon miệng theo cách nhà hàng

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng ta để bột nghỉ một lúc rồi dùng dao cắt bánh pizza cắt thành những miếng vuông. Tiếp theo, bắc một chiếc nồi thích hợp lên đun nóng nhẹ và cho lượng dầu vừa đủ vào nồi để bánh mì nổi trong đó.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ cho bột vào dầu và dùng thìa rưới dầu nóng lên cho đến khi bột phồng lên, sau đó trở nên vàng hoàn toàn và đẹp mắt. Cuối cùng, đặt bánh mì lên khăn ăn để hút bớt dầu thừa. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button