món ăn

Cách chế biến bánh mì Đức ngon và truyền thống theo cách ở chợ

Cách chế biến bánh mì Đức ngon và truyền thống theo cách ở chợ

Cách chế biến Chili Burger Chili Burger là một loại bánh mì sandwich được chế biến theo kiểu bánh mì kẹp thịt. Một miếng ức gà nướng được sử dụng trong món bánh mì này, đó là …

Cách chế biến gà rán thơm ngon cho nhà hàng

Cách chế biến gà rán Gà rán là một trong những món ăn ngon và phổ biến trên khắp thế giới, được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Món ăn ngon này ở…

Cách làm bánh bao phô mai tại nhà thơm ngon, đặc biệt

Cách chế biến bánh bao nhân thịt và phô mai. Bánh bao là một món bánh kẹp được chế biến từ bột và nhân thịt. Trong công thức này, bột men thịt được làm đầy cùng nhau và …

Cách chế biến bánh mì Đức, công thức làm bánh mì Đức

Bánh mì Đức là một trong những loại bánh mì ngon và mang tính quốc tế, có kết cấu rất mềm và tinh tế, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến bánh mì Đức, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu bánh mì Đức
bột 500 gam
Lòng trắng trứng 1 miếng
men tức thì 1 muỗng canh
sữa ấm ½ cốc
Dầu lỏng ½ cốc
nước ấm ½ cốc
Muối ăn ½ muỗng cà phê
Đường 2 muỗng canh
Vật liệu cần thiết cho khăn ăn
Lòng đỏ 1 miếng
vanilla Đầu thìa cà phê
Vừng hoặc hạt đen đầy đủ
Đọc thêm  Cách làm bánh kem socola hai màu đơn giản tại nhà

Cách làm bánh mì Đức

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món bánh mì ngon của Đức, khi bắt đầu làm, bạn hãy cho bột men hòa tan cùng với đường, muối, nước âm ấm, sữa và dầu lỏng vào một chiếc bát phù hợp và trộn đều bằng máy trộn tay cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất. .

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, bạn cho lòng trắng trứng gà vào âu và khuấy đều một lần nữa cho đến khi lòng trắng trứng không bị đông lại là được. Bây giờ bạn cho bột mì vào rây lọc qua 3 lần bột rồi cho từng chút một vào âu và nhào cho bột mịn.

cấp độ thứ ba

Khi thu được khối bột đồng nhất và hơi dính thì ngừng cho bột, sau đó đặt bột lên mặt bàn đã tráng bột. Bây giờ, nhào bột kỹ trong 5 phút cho đến khi nó trở nên hoàn toàn đồng nhất.

Đọc thêm  Cách làm bánh bông lan cacao thơm ngon đơn giản tại nhà

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, bạn cho bột vào âu đã tráng bột và dùng giấy bóng kính đậy lại để bột nghỉ trong 1 giờ 30 phút ở nhiệt độ phòng và thể tích của nó tăng lên gấp đôi. Sau thời gian này, chúng ta nhào bột một lần nữa.

Giai đoạn thứ năm

Khi phần bột thừa được lấy ra, chia nó thành 6 phần bằng nhau và mở chúng tròn với sự trợ giúp của một cây lăn trên bề mặt làm việc. Bây giờ chúng ta chia mỗi miếng bột thành 8 miếng bằng cách sử dụng một máy cắt bánh pizza.

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, ta xếp các miếng hình tam giác chồng lên nhau và dùng xiên gỗ đặt vào giữa hình tam giác rồi ấn đều tay cho đến khi bột tụ lại. Bây giờ chúng ta vặn phần đầu của hình tam giác và dùng tay cố định nó trong bột để bột đỡ dính.

Đọc thêm  Danh sách cách chế biến các món ăn miền nam cho bữa tối và bữa trưa

Giai đoạn thứ bảy

Ở công đoạn này, bạn dùng khăn bông sạch đậy bột lại và để bột nghỉ 30 phút ở nhiệt độ phòng để bột phồng lên. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn.

Giai đoạn thứ tám

Sau khi hoàn thành phần bột còn lại, trộn lòng đỏ trứng với vani và dùng khăn ăn lau mặt bột, sau đó phết một ít hạt mè lên trên theo ý muốn. Tiếp theo, phủ giấy thấm dầu lên mặt trong của khay lò.

Giai đoạn thứ chín

Bây giờ chúng ta cho các viên bột vào khay với khoảng cách xa nhau rồi đặt khay vào giữa lò nướng cho đến khi bánh chín đều trong 20 phút và vàng đều trên mặt. Sau thời gian này, để bánh mì nguội hoàn toàn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button