món ăn

Cách chế biến bánh bột lọc ngon tại nhà

Cách chế biến bánh bột lọc ngon tại nhà

Cách chế biến gà Tuscan Thức ăn cho gà là một trong những món ăn phổ biến nhất mà mọi người đều chế biến theo cách riêng của mình. Gà Tuscan là một món ăn rất đơn giản …

Cách chế biến cơm thập cẩm yakni, một món cơm thập cẩm ngon của Ấn Độ

Cách chế biến Yakni Pulau Yakni Pulu là một trong những món ăn ngon và phổ biến của Ấn Độ, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Món ăn ngon này gần giống như món thịt cholo …

Cách chế biến món Ý ngon với gan cừu

Cách chế biến Fegato Fegato là một trong những món ăn quốc tế ngon có nguồn gốc từ Ý, để xem hướng dẫn nấu ăn này hãy tiếp tục với trang web Chi Shi …

Cách chế biến món Arde roll, công thức làm bánh mì cuộn đường của bà Ahadi

Arde roll là một trong những loại bánh thơm ngon và bổ dưỡng được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến Arde roll, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm cơm thập cẩm đậu Tây Ban Nha thuần chay ngon
Nguyên liệu cần thiết cho món bánh cuốn
sữa ấm 2 ly
Dầu lỏng ½ cốc
men tức thì 10 gam
Lòng trắng trứng 2 chiếc
Đường 1 muỗng canh
Muối ăn 1 muỗng canh
bột 6 ly
Thành phần trung gian
Arde 1 cái ly
Đường ½ cốc
50 gam
Thành phần khăn tay
Lòng đỏ 2 chiếc
đầy đủ

Cách chế biến món gà cuộn

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị bánh mì Arde ngon, khi bắt đầu làm, đổ sữa âm ấm cùng với dầu lỏng, đường, muối và lòng trắng trứng vào một chiếc bát phù hợp và trộn đều bằng máy trộn tay cho đến khi các hạt đường được hòa tan hoàn toàn.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo cho men nở vào âu trộn đều một chút rồi cho từng ít bột đã rây vào nhào cho đến khi bột tụ lại trong bát. Bây giờ nhào bột kỹ trong 5 đến 6 phút.

cấp độ thứ ba

Bây giờ đậy bát bằng giấy bóng kính và để bột nghỉ trong 1 giờ ở nhiệt độ phòng cho đến khi khối lượng của nó tăng gấp đôi đến 3 lần. Trong khi chờ đợi, đun bơ trên lửa của ấm đun nước cho đến khi bơ tan chảy hoàn toàn.

Đọc thêm  Cách chế biến món cơm thập cẩm Afghanistan ngon theo cách truyền thống của người Afghanistan

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, trộn bơ tan chảy với đường và bột mì trong một cái bát và để sang một bên. Sau khi bột nghỉ, bạn chia thành 2 phần bằng nhau và chia mỗi phần thành 5 phần bằng nhau.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ, với sự trợ giúp của tay, chúng ta mở chiếc cằm để không quá mỏng, sau đó chúng ta trải một miếng bột bằng khăn ăn và phủ lên trên một miếng bột khác. Tiếp theo, chúng ta tiếp tục các bước cho đến năm bột.

Giai đoạn thứ sáu

Chú ý, không phủ lớp bột cuối cùng với sốt arde. Bây giờ chúng ta làm 5 chiếc cằm còn lại theo cách tương tự và dùng vải sạch bọc bột lại và để bột nghỉ trong tủ lạnh trong 15 phút.

Đọc thêm  Cách làm bánh nho khô và quả óc chó ngon và đơn giản theo kiểu chợ

Giai đoạn thứ bảy

Trong khoảng thời gian này, chúng tôi bật lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C cho đến khi nó nóng hoàn toàn. Sau khi bột nghỉ, chúng ta cán chúng thành độ dày một cm với sự trợ giúp của một cây cán. (Để cán được 5 lớp bột đến từng centimet)

Giai đoạn thứ tám

Bây giờ bạn chia phần bột thu được thành 2 phần và cắt mỗi phần thành 5 phần bằng nhau. Tiếp theo, chúng ta cuộn từng phần lại và cho vào khay nướng đã lót sẵn giấy dầu.

Giai đoạn thứ chín

Bây giờ chúng ta dùng lòng đỏ trứng và phết một ít vừng lên trên bánh rồi đặt khay lên kệ giữa của lò nướng bánh trong vòng 20 phút cho đến khi bánh chuyển sang màu vàng đẹp mắt. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button