món ăn

Cách chế biến bánh bông lan bí đỏ ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến bánh bông lan bí đỏ ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến bánh mousse cheesecake Cheesecake là một trong những loại bánh được yêu thích trên toàn thế giới. Có nhiều cách khác nhau để chế biến bánh pho mát. Bánh mousse phô mai trong …

Cách chế biến kẹo halva ngon và đặc biệt theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến kẹo Halvai Kẹo Halvai là một trong những món ngọt đơn giản và ngon của Thổ Nhĩ Kỳ, được nấu với nhiều hương vị khác nhau, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến món bánh quy cam thơm ngon và đặc biệt trong phương pháp làm bánh kẹo

Cách làm Kẹo bí ngô Kakai, công thức cho món tráng miệng bí ngô Kakai

Kakai Kodu Halvai Sweet là một trong những món ngọt ngon và địa phương của Iran, có nguồn gốc từ miền Bắc nước ta, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến Kaka Kodu Halvai Sweets sau đây Trang web giáo dục là gì? cùng với

Những nguyên liệu cần thiết cho món bánh bía
Bột gạo ½ cốc
Bột bánh kẹo ½ cốc
bí ngô nghiền 1 cái ly
Đường ½ cốc
Con sư tử ½ cốc
trứng 1 miếng
bột quế ½ muỗng cà phê
bột nở 1 muỗng cà phê
đầy đủ

Cách làm bánh bông lan bí đỏ

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món bánh bông lan bí đỏ ngon, ngay từ đầu bạn cho bột gạo tẻ cùng với bột bánh dẻo, bột quế và bột nở vào rây qua rây 3 lần rồi cho trứng cùng với đường vào âu phù hợp. .

Đọc thêm  Cách làm món trứng ốp la nấm và xúc xích đơn giản mà rất ngon

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta trộn đều các nguyên liệu trong bát để trứng không bị vón cục, sau đó cho sữa cùng với bí đỏ xay nhuyễn vào bát rồi dùng máy trộn cầm tay trộn đều.

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, cho từng ít nguyên liệu khô vào tô và dùng máy đánh trứng khuấy theo chuyển động tròn về một phía cho đến khi kết cấu của bánh đồng nhất. Bây giờ bạn hãy dùng giấy bóng kính hoặc túi đông lạnh để che bánh lại.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ để bánh ngọt nghỉ 1 giờ trong bếp. Sau thời gian này, chúng tôi đặt một chảo thích hợp trên lửa vừa và thêm một ít dầu lỏng vào chảo.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh mì Halvai thơm ngon, đặc sắc theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Giai đoạn thứ năm

Khi dầu đã nóng đều, đổ một muôi bánh vào chảo và để một mặt của bánh được chiên hoàn toàn và các bọt nhỏ hình thành trên đó, sau đó đổ một ít mè lên mặt bánh.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ chúng ta lật bánh và để mặt còn lại của nó được chiên hoàn toàn. Cuối cùng, chúng ta đặt kẹo lên khăn giấy để thấm bớt dầu thừa rồi dọn ra đĩa. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button