Sức khỏe

Bồi thường thiệt hại cho sự tự thỏa mãn Bồi thường cho việc thủ dâm không dùng thuốc

Bạn có biết làm thế nào để bù đắp tổn thương do thủ dâm? Thủ dâm như một thói quen sai lầm và có hại thường bắt đầu ở tuổi vị thành niên và đôi khi nó có thể ở lại với người đó mãi mãi. Một thói quen ngoài những tổn thương về thể chất, còn mang lại nhiều tổn thương về tâm lý. Một số người tin rằng những tổn thương do thủ dâm gây ra là không thể chữa khỏi và vĩnh viễn, nhưng một số chuyên gia lại có ý kiến ​​ngược lại. Ở cả bé trai và bé gái đều có thủ dâm nhưng ở bé trai do bộ phận sinh dục nằm ngoài nên việc thực hiện hành vi thủ dâm sẽ dễ dàng hơn và các em có thể thực hiện dễ dàng trong mọi tình huống. Bằng cách biết các cách để bù đắp tác hại của việc tự hài lòng và nhận được sự giúp đỡ từ chuyên gia, bạn có thể giải quyết các vấn đề do nó gây ra.

Tổn thương của sự tự thỏa mãn Bồi thường cho tác hại của thủ dâm

Có rất nhiều câu chuyện kinh dị về thủ dâm, một số được phóng đại. Tất nhiên, không có nghi ngờ gì rằng thủ dâm gây tổn hại cho thể chất và tinh thần, nhưng hầu hết những thiệt hại của nó đều có thể bồi thường được.

Tổn thương thể chất do thủ dâm

– Suy nhược cơ thể và cơ thể

– Trí nhớ kém và mất tập trung

– Hôn mê và thiếu năng lượng

– Tổn thương các cơ quan cảm giác của dương vật, khiến dương vật nhạy cảm quá mức, thậm chí có thể dẫn đến tiểu không tự chủ và xuất tinh.

– Thiếu nước trong cơ thể (một trong những tác hại của thủ dâm là thị lực kém, nguyên nhân không phải do ảnh hưởng trực tiếp của thủ dâm mà là do cơ thể giảm nước và hậu quả là giảm nước mắt, có thể gây tổn thương. tầm nhìn trong dài hạn.)

Đọc thêm  Phụ nữ thành đạt Đặc điểm và nguyên tắc của phụ nữ thành đạt

Tổn thương tâm lý khi tự thỏa mãn. Bù đắp cho tác hại của thủ dâm

Nghiện nội dung khiêu dâm và thủ dâm

-Sự lo ngại

-Trầm cảm

– Cảm giác tội lỗi và giảm tự tin

– Không có khả năng quan hệ tình dục lành mạnh

Bồi thường thiệt hại của sự tự thỏa mãn Tại sao thủ dâm lại gây ra tác hại?

Thỏa mãn tình dục, hay nói cách khác, cực khoái, là một quá trình đa chiều, trong đó cả tinh thần và thể chất của con người đều tham gia. Sự hài lòng lành mạnh nên xảy ra trong một mối quan hệ tình dục lành mạnh và với sự đồng hành của bạn tình, và khi điều này không xảy ra, nó sẽ là một chấn thương. Trong thủ dâm, ngay cả về mặt thể xác, cơ thể không thấy nhu cầu tình dục của mình được thỏa mãn. Khi bạn quan hệ tình dục, tất cả các cơ quan sinh dục và thể chất của bạn đều hoạt động và sự thỏa mãn là có thật. Nhưng thời điểm thủ dâm buộc người đó và cơ thể mình phải ở tư thế quan hệ tình dục. Về lâu dài, vấn đề này gây tổn thương các cơ quan cảm giác của dương vật và khiến người bệnh không thể quan hệ tình dục lành mạnh.

Về mặt tâm lý, khi bạn đang tán tỉnh và có một mối quan hệ lãng mạn, các hormone não đang được tiết ra và nhiều tương tác đang diễn ra trong não và tâm lý của một người. Do đó, trong quá trình thủ dâm, do không có các kích thích tình dục lành mạnh này, não bộ bị xung đột và thậm chí có thể tiết ra các hormone có hại, theo thời gian sẽ làm tổn hại đến ham muốn tình dục và kích thích tình dục của một người. Nhấp để tìm hiểu về các loại vấn đề tình dục.

Đọc thêm  Thời điểm học phù hợp Thời điểm học bài

Bồi thường tác hại của thủ dâm

Hầu hết các chấn thương do thủ dâm sẽ biến mất theo thời gian, nhưng bạn nên biết rằng quá trình này cần có thời gian. Để bù đắp cho tác hại của việc tự thỏa mãn, bạn phải chú ý đến thời gian nghiện và tác động của nó đối với cuộc sống hàng ngày và các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau. Nhấp để tìm hiểu về các phương pháp bỏ thủ dâm khác nhau. Sau đây, một số cách để bù đắp tác hại của thủ dâm là:

1. Có một mối quan hệ tình dục lành mạnh

Một trong những cách chính để ngừng thủ dâm và bù đắp cho những thiệt hại của nó là có một mối quan hệ tình dục và lãng mạn lành mạnh, điều này có thể khiến một người không cần thiết phải thủ dâm. Tất nhiên, theo cách này, sự đồng hành của người bạn đời của bạn là cần thiết để bù đắp cho tác hại của việc tự thỏa mãn.

2. Dinh dưỡng hợp lý

Tinh dịch của nam giới chứa một lượng lớn các chất dinh dưỡng như protein, phốt pho, kali,… và tinh trùng cũng là một phần của tinh dịch này, nó bao gồm từ 2-5% tinh dịch. Do đó, với mỗi lần thỏa mãn, một khối lượng lớn các vật liệu này bị loại bỏ và cần được bù đắp. Thực phẩm có tính ấm như gừng, chuối, mật ong, thực phẩm chứa canxi như các sản phẩm từ sữa, lòng đỏ trứng, protein, các loại rau củ như hành, tỏi, hẹ và tất cả các thực phẩm có tính ấm đều thích hợp để bù đắp ngay lập tức những tổn thương do thủ dâm.

3. Tập thể dục thường xuyên

Như bạn đã biết, cách tốt nhất, ít tốn kém nhất và chắc chắn nhất để ngăn ngừa và điều trị hầu hết các bệnh là tập thể dục lành mạnh và thường xuyên. Tập thể dục hàng ngày không chỉ bù đắp tình trạng suy nhược cơ và thể chất do tự thỏa mãn mà còn có tác dụng rất lớn trong việc bù đắp tổn thương tâm lý do tự thỏa mãn gây ra. Nếu bạn muốn có một điều kỳ diệu cho sức khỏe của mình, hãy cân nhắc việc tập thể dục thường xuyên. Mười phút đi bộ và tập thể dục nhịp điệu hàng ngày là đủ.

Đọc thêm  Vấn đề với vợ Tranh chấp với vợ / chồng

4. Bồi thường thiệt hại của việc sửa đổi lối sống tự thỏa mãn

Khía cạnh quan trọng nhất của lối sống là ngủ đủ giờ và lành mạnh. Ngủ muộn và thức dậy muộn tự bản thân nó đã có hại, và khi nó kèm theo tác hại như tự thỏa mãn bản thân, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực lớn đến cơ thể. Vì vậy, cải thiện giờ giấc ngủ, ăn uống lành mạnh, chú ý đến sự bình an tinh thần, giao tiếp lành mạnh, công việc phù hợp, vv là tất cả các khía cạnh của một lối sống lành mạnh.

5. Nhờ chuyên gia tâm lý trợ giúp Đền bù tác hại của thủ dâm

Thủ dâm là một vấn đề rất phức tạp và liên quan đến nhiều bộ phận của tâm trí và cơ thể con người. Nguyên nhân của việc bắt đầu, tiếp tục và không thể bỏ được thói tự mãn đều ẩn chứa nhiều chiều sâu mà chỉ bác sĩ chuyên khoa mới có thể khám phá ra và giúp người bệnh giảm hoặc bỏ thói quen này. Bấm vào để biết thông tin về tư vấn tình dục.

Để được tư vấn về các vấn đề tình dục, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou theo số điện thoại 02191002360 để được tư vấn tình dục bất cứ lúc nào trong ngày.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button