Sức khỏe

Bắt đầu phương pháp dừng

Bạn có dùng không Bắt đầu phương pháp dừng Chống xuất tinh sớm có hiệu quả không? Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề thường gặp của nam giới trong quan hệ tình dục. Vấn đề này có thể làm giảm chất lượng cuộc sống vợ chồng và thậm chí ảnh hưởng tiêu cực đến sự gần gũi của các cặp vợ chồng. Có nhiều phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc khác nhau để giải quyết vấn đề xuất tinh sớm. Một trong những phương pháp hiệu quả nhất để kiểm soát thời gian quan hệ và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm là phương pháp khởi động. Để phát huy tác dụng của phương pháp này, bạn cần kiên nhẫn và tránh xa bản thân nếu đang bị căng thẳng và lo lắng, vì các nghiên cứu đã chỉ ra rằng xuất tinh sớm thường do các vấn đề tâm lý gây ra. Tuy nhiên, để điều trị hiệu quả, tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tư vấn tình dục để họ có hướng điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

Khởi nghiệp là gì?

Ngày nay, do tác dụng phụ của việc sử dụng thuốc giải phóng chậm và giảm khoái cảm tình dục sau đó do thuốc giải phóng chậm gây ra, nam giới đang tìm kiếm các phương pháp thay thế. Phương pháp start-stop là một trong những phương pháp không dùng thuốc và hiệu quả để kiểm soát thời gian quan hệ tình dục và giảm xuất tinh sớm. Vấn đề quan trọng là trước hết cần xác định được nguồn gốc của xuất tinh sớm. Hầu hết, nguồn gốc của xuất tinh sớm là do các vấn đề tâm lý như căng thẳng và lo lắng trong cuộc sống hoặc trong quá trình quan hệ. Nói một cách dễ hiểu, có thể nói căng thẳng và lo lắng là kẻ thù của tình dục và làm giảm chất lượng và khoái cảm khi quan hệ, ngoài ra xuất tinh sớm còn có thể gây ra các vấn đề cho sự cương cứng của dương vật.

Đọc thêm  Phẫu thuật nâng xoang là gì? Những người cần phẫu thuật này trước khi cấy ghép?

Nhiều nam giới không đến gặp bác sĩ tâm lý hoặc chuyên gia tình dục vì họ xấu hổ về vấn đề của mình và họ bắt đầu tự ý dùng các loại thuốc khác nhau. Nam giới tự ý sử dụng thuốc, gel bôi trơn để giải quyết tình trạng xuất tinh sớm thì ngừng sử dụng sau một thời gian do giảm khoái cảm do các loại thuốc này gây ra, tuy nhiên sử dụng kỹ thuật khởi động chậm có thể giúp ích rất nhiều trong việc kéo dài thời gian giao hợp và cải thiện. xuất tinh sớm. Làm mà không làm giảm khoái cảm tình dục.

Đọc thêm: điều trị xuất tinh sớm

Cách thực hiện phương pháp khởi động để cải thiện vấn đề xuất tinh sớm

Kỹ thuật start-stop hay bắt đầu và dừng là phương pháp quan hệ tình dục từng bước, ngắt quãng và rất đơn giản, để ngay trước khi kích thích tình dục trong cơ thể người đàn ông đạt đến mức cực đại hoặc xuất tinh thì việc quan hệ tình dục được dừng lại một lúc. và Sau đó, nó bắt đầu lại. Sự dừng lại trong thời gian ngắn này dẫn đến giảm huyết áp trong dương vật và đạt đến đỉnh điểm của khoái cảm tình dục.

Vấn đề là trong những ngày đầu tiên, nam giới và thậm chí cả phụ nữ có vẻ khó làm điều này, nhưng sau khi làm điều này vài lần, người đàn ông có thể kiểm soát được tình dục và xuất tinh. Bằng cách này, người đàn ông học và nhận ra khi nào anh ta nên kiểm soát việc xuất tinh của mình. Sự bắt đầu và dừng lại trong quan hệ tình dục và sự thâm nhập khiến cơ thể đàn ông được điều hòa và từng chút một mức ngưỡng kích thích của đàn ông tăng lên và anh ta có thể quan hệ tình dục trong một thời gian dài hơn.

Đọc thêm  Amitriptyline 10 và 25 viên là gì? Công dụng và tác dụng phụ của amitriptyline
Tóm tắt về phương pháp start-stop

Để sử dụng phương pháp start-stop, có những lúc bạn không thể kiểm soát được bản thân trước khi đạt được cực khoái. Trong tình huống như vậy, bạn có thể ấn mạnh vào phần dưới của bàng quang, đây là kênh vận chuyển tinh trùng và giữ nó trong vài giây, thao tác này sẽ ngừng xuất tinh. . Để làm được tất cả những điều này, tốt hơn hết bạn nên nói chuyện với vợ và cho cô ấy biết.

Để biết thêm về các phương pháp điều trị bệnh khác, hãy tham khảo bài viết điều trị rối loạn tình dục.

Các mẹo hiệu quả để có thêm hiệu quả của phương pháp start-stop

Giảm căng thẳng và lo lắng

Xuất tinh sớm là một vấn đề có nguồn gốc tâm lý nên như đã biết, các vấn đề tâm lý khác nhau như căng thẳng lo âu hàng ngày thậm chí căng thẳng khi quan hệ tình dục trong trường hợp xuất tinh sớm đều có thể dẫn đến xuất tinh sớm. Vì lý do này, kiểm soát và quản lý căng thẳng và lo lắng đóng một vai trò hiệu quả trong việc cải thiện xuất tinh sớm cùng với phương pháp bắt đầu.

Đọc thêm: Xuất tinh sớm là gì?

Hãy kiên nhẫn

Tác dụng của phương pháp bắt đầu cần nhiều thời gian hơn một chút so với việc sử dụng thuốc, do đó, những người đã quen dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm nên kiên nhẫn hơn vì có thể mất từ ​​1 đến vài tháng các cặp vợ chồng mới đạt được kết quả. hiệu quả tối đa.

Thực hiện màn dạo đầu

Đừng quên phần giới thiệu. Màn dạo đầu cùng với phương pháp bắt đầu và dừng có thể làm giảm áp lực, hưng phấn và căng thẳng cho nam giới và dẫn đến tăng thời gian quan hệ.

Đọc thêm  Vợ chồng cãi vã Tranh chấp và cách ngăn ngừa tranh chấp giữa vợ chồng

Trò chuyện với bạn tình

Một yếu tố khác có thể hiệu quả ngoài việc sử dụng phương pháp bắt đầu là nói chuyện với bạn tình của bạn. Thảo luận vấn đề với đối tác tình dục của bạn để bạn có thể sử dụng tốt nhất phương pháp bắt đầu cùng nhau. Bạn nên luôn tin tưởng vào sự giúp đỡ của vợ / chồng mình để giải quyết vấn đề này.

Khoảng thời gian bạn chọn làm mục tiêu cuối cùng của mỗi người là khác nhau, nhưng các nghiên cứu khác nhau trong lĩnh vực này đã chỉ ra rằng các cặp đôi thực hiện phương pháp này một thời gian đã tăng thời gian quan hệ từ 5 phút lên 20 phút và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng phương pháp start-stop để kéo dài thời gian quan hệ bao lâu tùy thích. Ngoài ra, việc sử dụng đồng thời bao cao su và kỹ thuật bắt đầu làm tăng thời gian quan hệ lên nhiều lần.

Để nhận được sự tư vấn về phương pháp dừng lại, bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou theo số điện thoại 02191002360 để được tư vấn tình dục.

Các câu hỏi thường gặp

Điều trị bắt đầu ngừng kéo dài bao lâu?

Điều trị khi bắt đầu ngừng điều trị là một phương pháp điều trị lâu dài và quá trình hồi phục có thể mất vài tháng. Trong bước đầu tiên, bạn nên loại bỏ những kỳ vọng không thực tế cũng như căng thẳng và lo lắng. Để thực hiện đúng phương pháp khởi động, hãy tham khảo bài viết và sử dụng các dịch vụ tư vấn.

Được viết theo phương pháp start-stop lần đầu tiên trong tâm trí mới Tư vấn tâm lý của tâm trí mới. đã xuất hiện.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button