Sức khỏe

bạn trai của tôi không gọi cho tôi

Bạn trai tôi không gọi cho tôi, lý do là gì? Tại sao tôi cảm thấy tồi tệ khi bạn trai của tôi không gọi cho tôi? Tôi nên làm gì để không bị làm phiền? Bạn có thể đang tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi này khi bạn xem qua bài viết này. Nhiều phụ nữ đang tìm kiếm lý do tại sao bạn trai của họ không gọi. Suy nghĩ và bận tâm về công việc, hay quên, các vấn đề trong hôn nhân, sự phản bội của bạn trai và sự hiện diện của một người khác là những yếu tố gây ra điều này. Sau đây, chúng tôi đã giải thích lý do, giải pháp và lời khuyên cho việc đào tạo.

Tại sao bạn trai tôi không gọi cho tôi?

Có nhiều lý do hợp lý và phi lý khiến điều này xảy ra. Sau đây, chúng tôi đã đề cập đến nhiều lý do.

Công việc bận bạn trai không gọi điện cho tôi

Các quý ông có rất nhiều công việc. Nhiều mối bận tâm trong số này gây ra chứng hay quên. Phụ nữ đi làm hiểu rõ điều này hơn. Công việc và sự mệt mỏi về thể chất ảnh hưởng đến tâm trí con người.

vấn đề gia đình

Bất chấp những vấn đề trong gia đình và những tranh cãi và căng thẳng, nhiều người không có được sự bình an cần thiết để gọi điện. Đàn ông bận rộn hơn trong các vấn đề gia đình, khiến họ không có đủ thời gian để gọi điện.

Hay quên Bạn trai tôi không gọi cho tôi

Hay quên ở nam giới là đặc biệt và phổ biến. Đàn ông thường quên công việc của họ. Gọi cho bạn giữa bộn bề công việc và những suy nghĩ sẽ khiến bạn quên mất.

Đọc thêm  Chồng phản bội khi mang thai Vì sao đàn ông bị bỏ bê khi mang thai?

Cần được ở một mình

Con người, cả đàn ông và phụ nữ, đôi khi cần bình yên và cô đơn. Vì đàn ông mệt mỏi sớm hơn. Họ có một nhu cầu mạnh mẽ cho sự cô đơn. Về cơ bản, họ suy nghĩ một mình để giải quyết vấn đề của họ. Và họ không làm tổn thương bất cứ ai. Chỉ riêng nhu cầu này đã khiến bạn trai của bạn không gọi cho bạn.

bạn không quan tâm

Sau những điều tra logic và cơ bản, chúng ta chuyển sang điều tra cảm xúc. Có lẽ một trong những lý do tại sao bạn trai của bạn không gọi điện là vì nguồn gốc của bạn không quan trọng. Nếu bạn không quan trọng với bạn trai và không có vai trò gì trong cuộc sống của anh ấy, anh ấy sẽ không gọi cho bạn! Một trong những lý do gọi điện thường xuyên là được người yêu quan tâm.

Sự có mặt của người thứ ba Bạn trai không gọi điện cho tôi

Một lý do khác khiến bạn trai bạn không gọi là sự có mặt của người thứ ba. Nếu bạn trai của bạn không gọi và không đưa ra lý do hợp lý cho hành vi này, hãy nghi ngờ anh ấy. Những tin nhắn vào giờ nhất định, những cuộc cãi vã vô cớ và những hành vi sai trái là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự có mặt của người thứ ba.

Giải pháp thu hút cuộc gọi từ bạn trai

Dưới đây là một số giải pháp cho hành vi này.

Đừng để bị mắc kẹt

Đừng quá bế tắc. Với việc thường xuyên cằn nhằn, bạn trai của bạn cho rằng bạn là người phụ thuộc và bạn không có quyền sống thiếu anh ấy. Bắt đầu làm việc và đôi khi vượt qua hành vi này bằng một tin nhắn.

Đọc thêm  Tư vấn hôn nhân Sistan và Baluchistan Chuyên gia tư vấn hôn nhân tốt nhất ở Sistan và Baluchistan

Đừng phàn nàn quá nhiều Bạn trai tôi không gọi cho tôi

Bạn đang làm phiền bản thân và bạn trai của mình với những lời phàn nàn liên tục. Bằng cách phàn nàn quá nhiều, bạn cho thấy mình không an toàn và phụ thuộc. đi thôi

Cư xử khác với trước đây

Thay đổi hành vi của bạn đối với quá khứ và tạo cảm giác tò mò. Bằng cách không hành động như bạn luôn làm, bạn trai của bạn sẽ theo dõi bạn. Và anh ấy tìm kiếm một lý do.

Đừng có những kỳ vọng vô lý

Kỳ vọng không đúng chỗ đôi khi gây ra hiểu lầm. Là một người bạn gái, bạn nên mong đợi từ bạn trai của mình chứ không phải một người vợ. Thỉnh thoảng gọi điện. Hãy nhắn tin và đừng mong đợi bạn trai của bạn luôn làm những điều này.

Gửi tin nhắn thông thường

Gửi một tin nhắn thông thường nói rằng bạn cảm thấy không vui khi anh ấy không gọi điện. Với phản hồi của anh ấy, bạn sẽ hiểu tại sao bạn trai không gọi điện.

Một giải pháp cho hòa bình của phụ nữ

Phụ nữ thường căng thẳng và lo lắng khi bạn trai không gọi điện. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra những giải pháp giúp chị em thư giãn.

Hãy đưa ra quyết định đúng đắn Bạn trai tôi không gọi cho tôi

Khi bạn trai của bạn giữ khoảng cách với bạn và không gọi cho bạn. Kiểm tra mối quan hệ của bạn trong khoảng thời gian này. Phân tích và quyết định xem mối quan hệ này có tốt cho bạn hay không. Bạn luôn căng thẳng? Là vấn đề duy nhất của bạn với bạn trai của bạn không gọi cho bạn? Với sự giúp đỡ của chuyên gia tâm lý, bạn cẩn thận hơn trong việc đưa ra quyết định.

tự mình làm thoải mái

giữ cho mình bận rộn Đi làm, làm việc nhà, chăm sóc sắc đẹp và thành đạt cho chính mình. Một cách để thư giãn là tự giải trí.

Đọc thêm  Sức khỏe tâm thần trong hôn nhân Những bệnh tâm thần nào không thể kết hôn?

tập thể dục

Tập thể dục và thiền là những cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và lo lắng. Tất cả thời gian bạn tập thể dục, căng thẳng và lo lắng sẽ biến mất khỏi bạn.

Đăng ký các lớp học yêu thích của bạn

Giữ cho mình bận rộn bằng cách ghi danh vào các lớp học yêu thích của bạn. Đăng ký học nấu ăn, hội họa, vẽ, may vá và tất cả các lớp đào tạo mà bạn thích. Bằng cách này, tâm trí của bạn được tham gia vào giáo dục. Và bạn thoát khỏi căng thẳng.

Lời cuối cùng về bạn trai của tôi không gọi cho tôi

Bằng cách đọc bài viết này, bạn đã có câu trả lời cho những câu hỏi đầu tiên. Giải pháp tốt nhất là sự giúp đỡ của một nhà tâm lý học. Nhà tâm lý học sẽ giúp bạn chẩn đoán và cách cư xử. Hãy chắc chắn nhận được sự giúp đỡ từ một chuyên gia và nhà tâm lý học trong lĩnh vực này. Trung tâm tư vấn Mehdan No cung cấp dịch vụ cho khách hàng của bạn trực tiếp và qua điện thoại. Để biết thêm thông tin, liên hệ với số được liệt kê.

Để nhận được lời khuyên về các mối quan hệ, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm tư vấn tâm lý Mendan Nou theo số 02191002360 vào bất kỳ giờ nào trong ngày.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button