SEO

7 nguyên tắc quan trọng để thành công trong phát triển giao diện người dùng

Những thói quen nào khiến chúng ta trở thành một nhà phát triển front-end tốt hơn? Một nhà phát triển giao diện người dùng cần những kỹ năng gì? Trong bài viết này, chúng tôi dự định sẽ trả lời những câu hỏi này một cách ngắn gọn.

Những câu hỏi này có thể được trả lời theo nhiều cách khác nhau, nhưng trong bài viết này, chúng tôi dự định trả lời những câu hỏi này một cách đơn giản và tránh xa những sự phức tạp thông thường, đồng thời giới thiệu 7 kỹ thuật sẽ giúp bạn cao hơn đối thủ cạnh tranh vài bậc.

Bài viết đề xuất: Nhà phát triển giao diện người dùng làm gì?

Mẹo số 1: Luôn nghiên cứu và đọc về các kỹ năng giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng

Điều mà một số nhà phát triển front-end không biết là họ sẽ thành công hơn nếu họ nghĩ đến việc có được các kỹ năng mà các chuyên gia UX giỏi. Một trong những điều hữu ích nhất bạn cần để thành công trong thế giới giao diện người dùng là làm quen với các chủ đề kinh nghiệm làm việc. Đặc biệt nếu bạn là người mới trong lĩnh vực này.

Trong hoàn cảnh vừa học vừa làm là cần thiết, việc thực hành mà không có kiến ​​thức cơ bản sẽ không mang lại nhiều lợi ích. Đúng là bạn có thể dạy mình nấu ăn bằng cách thử và sai, nhưng bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn nếu học một vài công thức và kỹ thuật trước.

Một trong những điểm quan trọng cần tìm là tìm các nguồn tài nguyên hiệu quả và có giá trị. Tốt hơn hết là bạn nên dành một chút thời gian để tìm kiếm những nguồn tài liệu giáo dục chất lượng. Ngoài ra, cũng có những cuốn sách giáo dục hay về lĩnh vực này.

Nếu bạn là một trong những người thích nghiên cứu và đang tìm kiếm các nguồn tài nguyên phong phú trong lĩnh vực này, tôi đề xuất hai trang web